Thông tin truyện

Trốn Hôn Gặp Phải Tình Yêu

Trốn Hôn Gặp Phải Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngay từ tên truyện đã cảm thấy kích thích rồi đúng không? Phải, Khương Nhiên đã bỏ trốn khỏi chính đám cưới gượng ép của mình. Cô đúng là nhát gan, cô không thể chấp nhận được loại chuyện không yêu mà phải cưới. Nhưng cô cũng rất ngốc nghếch, trên đường chạy trốn còn gặp phải cướp sau đó bị xe tông gãy chân.


May mắn thay, người tông cô là Hạ Phi Phàm, anh là một người tốt. Anh không những hết lòng chăm sóc cô, quan tâm cô mà còn chính là định mệnh đời cô. “Trốn hôn gặp phải tình yêu” đã nêu một quan điểm rất tiến bộ của tác giả, tình yêu phải dựa trên sự tin yêu của cả hai phía, không thể cư nhiên ép hôn. Nhiều năm trước Khương Nhiên vẫn cảm thấy mình nhu nhược, vì sao không nghe theo gia đình sắp đặt kết hôn mà lại bỏ trốn. Giờ đây cô đã có câu trả lời, cô nhát gan, cô bỏ trốn là vì gặp anh, vì định mệnh đã an bài anh là của cô.


Ôm chặt cô trong lòng, Hạ Phi Phàm ôn nhu nói câu: “Anh yêu em.” Một câu nói này,Khương Nhiên đã chờ rất gian nan, cô hạnh phúc vì mình đã bỏ trốn trong hôn lễ, vì cô đã có được anh, chân ái của đời mình...

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả