Thông tin truyện

Vợ Trước Của Thánh Thủ

Vợ Trước Của Thánh Thủ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sau một trận hôn mê tỉnh lại bỗng dưng nhặt được một ông chồng bác sĩ. Cái gì cũng mơ hồ, cô không nhận thức được đâu là sự thật, đâu là dối trá. Nhưng, giờ chỉ có anh là có vẻ tin tưởng được và anh cũng rất tốt với cô. Cô âm thầm khẳng định anh chính là chồng của mình. Haizzz, mất trí lại nhặt được một ông chồng bảnh bao, đẹp trai, thật là hời a. Nhưng cuối cùng tính ra là hạnh phúc hay là bất hạnh?

Cô còn chưa hiểu rõ vấn đề thì lại có một tin tức kinh hoàng đến:

– Bạch tiểu thư, bao giờ cô đến đón con gái.


Cô mất trí nhớ không nhớ rõ mình đã có con là chuyện đương nhiên nhưng vì sao chồng cô cũng không biết bọn họ có con gái??? Chẳng nhẽ mất trí nhớ là bệnh truyền nhiễm? Thật khó hiểu! Quá khó hiểu! Não bộ cô không thể dung chứa được những vấn đề phức tạp như thế này đâu...huhu 

May là anh thành thật nhanh chóng nhận mình là chồng…trước. Bây giờ phát hiện yêu nàng, muốn cùng cô bắt đầu lại từ đầu. Nhìn tấm ảnh trong ví hắn, hai người trông rất ngọt ngào cô liền nhận lời anh.

Anh ôn nhu săn sóc, khảng khái hào phóng là muốn làm hư hai mẹ con côNgay cả “công việc ban đêm” cũng không nề hà ngày nào cũng làm.


Nam nhân như vậy có ai mà không muốn tranh cướp, giống như bức ảnh chụp anh đang ôm ai… 

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả