Tất cả
Kết Hôn Sớm Y Y
Vội vã kết hôn với nhau tưởng chừng là sẽ được hạnh phúc không ai còn chia lìa họ nữa, nhưng thật chất không phải vậy khi sống chung sẽ có những chuyện nhỏ nhặt mà gây ra những tranh chấp rồi dẫn tới ly hôn nhau.


Anh sau khi đã kết hôn thì chỉ biết có công việc và công việc mà thôi, không ngó ngàng gì tới vợ mình trong khi đó cô cũng đã sinh cho anh một đứa con bất chấp cả tính mạng của mình mà anh còn không biết quan tâm đến cô lấy một lời. Và rồi cô quyết định ra ở riêng tìm không gian mới cho mình, ngay lúc đó anh biết rằng mình đã sai nên hợp tác với đứa con tìm cách đưa cô ấy trở về nhà an toàn. Nhưng trước khi về nhà thì cô có một điều kiện rằng anh sẽ cho cô thêm một đứa con, ngay lúc đó ký ức chợt ùa về trong anh với ảnh vợ mình sinh khó năm đó khiến cho anh tới bây gờ vẫn còn thấy lo, nay cô lại muốn thêm một đứa thì anh thà là để cho cô ấy ra sống riêng là cách tốt nhất mà anh làm cho cô.


Chuyện tình của họ rồi sẽ như thế nào? Ước nguyện của cô có thể trở thành hiện thực? Mời các bạn cùng theo dõi Kết Hôn Sớm Y Y với thể loại Ngôn tình, Hiện đại để xem họ sẽ xử lý chuyện của mình ra sao nhé!

Bình luận truyện