Thông tin truyện

Hãn Tướng Lầu Bốn

Hãn Tướng Lầu Bốn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là thành viên của 1 tổ chức sát thủ, từ khi nàng có thể nhớ thì đã ở trong tổ chức này, nàng không biết cha mẹ mình là ai chỉ biết rằng nếu như nàng không nghe lời, thì nàng sẽ không có cơm ăn, còn bị nhốt ở trong 1 gian phòng tối tăm bẩn thỉu.


Mới chuyên tâm cho công việc thì trên lầu đột nhiên vang lên tiếng của đồng bọn làm cho Lâm Tuyết Nhan trong nháy mắt cảnh giác tim đập nhanh. Nàng đột nhiên từ tư thể khom lưng đỡ máy nghe trộm ngẩng đầu lên đã thấy đồng bọn chạy từ phía cầu thang tới xông thẳng đến bên cửa sổ phía trước, vén rèm lên cảnh giác nhìn ra ngoài. Chúng ta bị cảnh sát bao vây. Nàng quyết định để cho đồng bọn trốn trước vì nàng trong tổ chức là có thân thủ dở nhất. Nhưng họ lại sợ trở về mà không có cô sẽ bị giết bởi Lucifer.


Lucifer còn được gọi là Satan. Hắn ở trong tổ chức chính là kẻ mạnh nhất, trước đây khi còn là sát thủ hắn chưa ai có thể thoát khỏi sự truy giết của hắn. Hắn lãnh huyết vô tình hạ thủ không lưu tình, tất cả mọi người đều nói hắn là ma quỷ không có tâm, máu lạnh. Nhưng trong tổ chức thì Tuyết Nhan chính là người được hắn cưng chiều nhất nên những kẻ có ý khinh thường cô cũng phải chịu nhịn. Liệu hắn là gì của cô tại sao lại đối tốt với cô như vậy. Chẳng lẽ hắn yêu cô?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả