Thông tin truyện

Tư Sinh Lão Ba

Tư Sinh Lão Ba

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bọn họ đã từng có một thời rất vui vẻ, là người yêu cũng được, là bạn cũng được, chỉ là trong lòng chưa bao giờ ngừng nghỉ hướng về nhau. Ấy vậy mà mười năm qua đi, họ lại không liên lạc dù chỉ một lần. Nói Liên Tịch Uy ngốc nghếch cũng được, người ta nếu như cô đã sớm làm ầm lên bắt người đàn ông khiến mình mang thai phải chịu trách nghiệm. Đằng này cô lại vui vui vẻ vẻ nuôi con một mình, đã thế còn cố tình che giấu tin tức một chữ cũng không hé răng nói cho anh biết.


Mười năm trôi qua, mấy ai nhìn thấy đằng sau cái sự vô tư lự của cô là bao nhiêu vất vả, một cô gái trẻ vác bụng bầu lại chưa kết hôn chắc chắn sẽ bị người ta buông lời dị nghị rất nhiều, ấy thế mà cô vẫn có thể kiên cường đứng vững, vượt qua hết tất cả mọi chuyện để cho Liên Hi có một cuộc sống thực tốt. Cô lúc nào cũng lạc quan, lạc quan đến mức độ ngốc nghếch, chỉ là cứ mỗi khi nhìn vào người con gái ngây thơ như thiên thần ấy, người khác lại không khỏi bất khác khẽ mỉm cười.


Lam Tư là một siêu sao đang nổi, anh liên tục bị các nhà đầu tư làm phiền cũng như cánh báo chí bám riết không buông. Người đàn ông ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, đúng là vàng kim trong mắt các chị em phụ nữ bởi hắn không chỉ có tài năng ca hát, mà khuôn mặt cũng là thuộc hàng nhất đẳng. Cũng thật không ngờ được, Lam Tư hắn đã sớm để trái tim mình chạy theo một người con gái ngốc nghếch, cô cứ như vậy trốn tránh anh, gạt anh ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng là thật may mắn, cuộc đời này anh vẫn có thể tìm thấy cô, thấy đứa con mà mình chưa biết mặt, và thấy mái ấm hạnh phúc của mình.


Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả