Thông tin truyện

Yêu Phải Cô Nàng Bán Thân

Yêu Phải Cô Nàng Bán Thân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Yêu Phải Cô Nàng Bán Thân được viết bởi tác giả Kim Huyên, với những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười lại khiến cho hai nhân vật chính đến với nhau thật bất ngờ. Đan xen trong nội dung truyện là không ít những tình tiết lãng mạn ngọt ngào, cùng với một đại kết cục mỹ mãn chắc chắn không làm bạn đọc thất vọng. Đã có lúc nào bạn thử tưởng tượng nếu đột nhiên thức giấc sau giấc mộng đáng sợ về xà yêu rồi mình vướng phải với yêu quái thì sẽ ra sao? Anh - Dịch Tử Xá - mơ một giấc mơ thật đáng sợ, trong mơ anh bị một một con xà yêu phì phì nọc độc bò lên người.


Chẳng lẽ đúng với lời tuyên đoán anh sẽ cưới trúng yêu quái sao? A a~ không cần đâu nha! Để cắt đứt mấy cái hôn ước mẹ già hẹn loạn lên cho anh, bây giờ muốn anh cưới cô gái đầu tiên anh gặp sau khi rời giường anh cũng làm. Chỉ là, cái cô gái đầu tiên này cũng quá muốn chết đi! Nửa đêm vọt ra đường chắn trước đầu xe anh, còn khóc lóc kể lể suốt mấy tiếng đồng hồ. Anh có lòng tốt muốn đưa cô đến bệnh viện xem có bị thương ở đâu không, không ngờ cô lại nói: “Nếu anh muốn có được tiền từ tôi, thì đem tôi bán quách đi”.


Bán cô đi phải nhớ bán được một trăm vạn, yêu cầu loại này lần đầu tiên anh nghe được. Kinh ngạc không nói nên lời, chẳng lẽ đây là chiêu mới nhất của tập đoàn lừa đảo sao? Sao tin tức, báo đài không đưa tin? Người phụ nữ này, quả nhiên đẹp mà bị khùng? Nhưng mà tuy rằng cô ấy thích khóc nhưng cũng không đến nỗi xấu, còn cam đoan “cái gì tôi cũng làm”, cưới cô ấy về cũng không có gì không tốt

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả