Tất cả
Người Kia, Thiếu Gia!
Truyện Người Kia, Thiếu Gia!  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình.  Đây là chuyện tình yêu của Bạch Nghiên Lý chuyện tình của cô gái tỉnh lẻ lên Đài Bắc xa hoa sống cùng với tình yêu chớm nở lại đầy thử thách của cô. Cô không có thói quen thức giậy theo đồng hồ báo thức, bởi vì trước kia còn ở trong nhà cô vẫn được mẹ gọi rời giường. Mẹ…Mẹ có hạnh phúc không ? Chú Trần có thể cho mẹ hạnh phúc sao . Không có cô ở bên để mẹ quan tâm loay hoay xoay quanh cô, mẹ hẳn là có thời gian có thể quan tâm bản thân và chú trần mới đúng chứ.


Cô hy vọng mẹ có thể đạt được hạnh phúc. Kể từ khi cô ba tuổi, bởi vì tai nạn giao thông ba ba cô đã qua đời, mẹ phải bao quát lo lắng việc nhà, ngậm đắng nuốt cay nuôi cô khôn lớn, chẳng bao giờ suy nghĩ qua hạnh phúc bản thân. Thật vất vả, rốt cuộc cô có thể tay làm hàm nhai, cô tuyệt đối không để cho mẹ canh giữ bên cạnh cô mà chậm trễ mười năm chờ đợi hạnh phúc của chú Trần, cho nên Cố mẹ mới không phản đối để cho cô xa nhà tìm việc. Một mình ở Đài Bắc.


Anh sinh ra vốn là con của một người bình thường gia cảnh cũng bình thường, lại có một cái tên rất tuyệt khiến mọi người thường hay bàn tán nói anh là một kẻ ba hoa. Nhưng vô tình đêm đó cô và anh vô tình uống say rồi có tình một đêm với anh. Mặc dù chuyện đã xảy ra cô cũng không muốn anh phải chịu trách nhiệm cho chuyện này. Nhưng anh vẫn muốn mình làm chuyện gì đó chuộc lại lỗi lầm cho cô và rồi cô đã có thai nên anh quyết tâm chịu trách nhiệm dưỡng thai cho mẹ con cô thật chu đáo. Nàng cũng muốn tự trách mình không cẩn thận cùng người khác uống say, mới sáng tỉnh dậy thấy hắn cùng nàng nằm trên giường. Mặc dù nàng còn nhớ hắn là ân nhân cứu mình khỏi vuốt sói.


Nhưng nàng không cần hắn chịu trách nhiệm cũng không muốn phải có con sớm, không biết làm gì khác hơn là hướng hắn xin chút phí dưỡng dục. Không nghĩ tới hắn không nói nhảm còn rất lương tâm đem nàng đi bệnh viện kiểm tra.Hãy cùng đọc truyện để cùng trải qua những vui buồn, những điều thực giả, những điều tưởng chừng chưa từng diễn ra trong tình yêu của mỗi người nhé!

Bình luận truyện