Thông tin truyện

Mãnh Nam Lầu Sáu

Mãnh Nam Lầu Sáu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một câu chuyện ngôn tình vô cùng hài hước và đáng yêu. Kể về một nhân vật nam chính si tình, đã yêu thầm nữ chính từ những năm tiểu học, nhưng lại chối bỏ cảm xúc của mình. Đến khi cả hai lớn lên, khi nhìn thấy cô xinh đọc quyến rũ như vậy. Hắn quyết định sẽ dùng tất cả những gì mình có mà theo đuổi cô đến cùng. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, đã trải qua vài lần tình trường, duyệt qua vô số người đàn ông.


Nhưng khi cô lần đầu tiên nhìn thấy hắn liền phát hiện người đàn ông này nguy hiểm lại thông minh. Hơn nữa, cơ thể rắn chắc kia thật là làm người ta thèm rỏ dãi không thôi. Nhưng cô vẫn quyết định muốn "Bảo trì khoảng cách an toàn". Thế quái nào mà hắn lại nhặt được thư  thông báo vào thi vòng hai của cô? Rồi sau đó tận tình giúp đỡ cô. Được làm giáo luyện ở câu lạc bộ thể hình này là giấc mộng lớn nhất của cô a!


Coi như thiếu hắn một phần ân tình đi! Liền mời hắn ăn cơm cộng thêm đi bar uống rượu nói chuyện phiếm. Sau đó, cô say đến đến bất tỉnh nhân sự, cô rất giống sắc nữ bình thường. Sờ soạng cơ thể cường tráng của người ta còn không đã nghiền. Hướng lồng ngực rộng của người ta cọ tới cọ lui.... Không nghĩ tới hắn thế nhưng còn thông báo với cô! Dường như không muốn cô ngừng lại... Cô đã chẳng còn hình tượng gì nữa. Cơ thể mãnh nam này đến tột cùng là còn thật sự, hay là ngoạn ngoạn mà thôi?

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả