Thông tin truyện

Thất Tình Đụng Phải Tình Yêu

Thất Tình Đụng Phải Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trương Nhân Tịnh là một cô gái phóng khoáng, đa cảm, cô đã từng yêu thầm một đàn anh rất lâu, thậm chí còn là lí do để anh chia tay với bạn gái. Cô đã tưởng mình là người đặc biệt, người cuối cùng của anh, nhưng rồi, anh đột nhiên thông báo kết hôn còn muốn tuyệt giao với cô theo lời vợ. Cô đã triệt để thất tình.


Nhưng cô sau khi uống say đã làm lại ra một chuyện tày trời, làm mất trí nhớ của một tên siêu cấp vô lại. Vì sao gọi hắn là vô lại, bởi hắn mặc dù đã mất trí nhớ nhưng bản tính hung hăng thì không hề giảm đi tí nào. Anh ta ở trong nhà của cô thì không nói, còn muốn cô đảm nhiệm vị trí quản gia chăm sóc cuộc sống của anh ta.Thậm chí còn yêu cầu cô mua máy lạnh, mua laptop, mua quần áo hàng hiệu cho anh ta…. Trời ạ! Tên Đại thiếu gia này ở đâu ra vậy, làm sao cô có đủ khả năng nuôi nổi anh ta chứ!!! Nhưng anh ta thật sự cũng không tệ, ít nhất, khi học trưởng làm tổn thương trái tim cô xuất hiện.


Anh ta cũng rất “man”, đứng ra tuyên bố anh là bạn trai của cô, còn hôn cô để chứng minh giá trị con người của cô. Sau đó anh còn rất có trách nhiệm nói, anh đã đoạt nụ hôn đầu của em, anh nguyện ý cưới em để bồi thường. Còn tự xưng mình có gia tài hơn trăm triệu, những thứ đó cũng đều là “tiền bồi thường” của cô. Sau đó, cô mới ngây ngốc phát hiện ra, giữa bọn họ thật ra lại giống như rùa và thỏ thi chạy. Con thỏ nhỏ có chạy trốn nhanh tới cỡ nào, cũng không chạy khỏi người nào đó vừa rất kiên nhẫn, lòng dạ lại hiểm độc đuổi theo nha….

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả