Thông tin truyện

Duy Nhất Là Em

Duy Nhất Là Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.6/10 từ 118 lượt

Bạn đang đọc truyện Duy Nhất Là Em của tác giả Cố Nam TâyKhương Cửu Sênh là một ngôi sao của thế giới nhạc Rock, đang hâm mộ trên đỉnh cao của sự thành công. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, và cũng thể hiện sự tao nhã và thâm trầm. Mặc dù cô thường lạnh lùng, nhưng sâu bên trong, cô ẩn chứa một trái tim biết rung động. Một ngày, Khương Cửu Sênh gặp Thời Cẩn, một bác sĩ nổi tiếng với sự cuồng sạch sẽ và tự nhận mình là một fan cuồng của cô.


Anh để lại ấn tượng mạnh mẽ trên cô, đặc biệt là bàn tay tài hoa của anh. Điều đáng chú ý, cô mắc một loại bệnh cuồng tay ở mức độ nhẹ, nhưng đó cũng là một phần của đặc điểm riêng của cô. Cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên của họ trong thang máy tại một tòa chung cư đã đánh dấu sự bắt đầu của một câu chuyện tình đầy cuồng nhiệt. Trong đó, cất giấu hàng loạt bí mật về quá khứ và thân thế của cả hai.


Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa các gia đình tài phiệt nổi lên, tạo nên chuỗi ngày đẫm máu và đen tối. Tuy nhiên, trên hết, Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn đã dấn thân vào cuộc chiến để bảo vệ tình yêu, công lý và chính nghĩa. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Rung Cảm Từ Em hay Tù Sủng: Anh Rể Có Độc.

Danh sách chương

Bình luận truyện