Tất cả
Đãi Quân - Thủ Quân
Một bộ truyện hay đáng đọc. Kể về mối tình đơn phương của một thiếu nữ đối với sư đệ của nàng. Vô cùng đau khổ, vì hắn không hiểu tâm ý của nàng, mãi không hiểu!


Từ trước tới giờ, hắn chỉ tin tưởng một câu: Nghe lời sư tỷ là đúng đắn nhất, bất kể việc gì đi nữa hắn cũng không cần phiền não. Thế cho nên hắn vẫn luôn hồn nhiên, không biết gì cả. Sư tỷ nói đông, hắn đi đông. Sư tỷ muốn tây, hắn cũng không nói hai lời mà đi qua hướng tây. Đối với hắn, tỷ luôn luôn đúng nhất! Chỉ là tính tình hắn quá con nít, lúc nào cũng khoái theo sư muội ham chơi chạy đông chạy tây, vui vẻ xông pha giang hồ, lại để nàng một mình cô độc đợi một bên, để nàng lẳng lặng một mình nhấm nuốt mùi vị cô tịch. Mà nàng, vốn dĩ không hề muốn hắn hiểu tâm ý của nàng đối với hắn, tránh quấy nhiễu tâm tư hắn. Thế cho nên nàng vẫn mãi im lặng, mặc cho trái tim đau buốt!


Nàng chỉ muốn lặng lẽ săn sóc hắn, chờ đợi một ngày hắn sẽ nhớ ra sự tồn tại của nàng. Có điều cảm giác đợi chờ thật sự rất đau khổ, khiến nàng không nhẫn nhịn được nhắc nhở hắn, thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn. Chung quy có một ngày bọn họ cũng sẽ tách ra! Hiện tại, thời điểm đó đã tới, nàng quyết định buông tay hắn, lại không ngờ hắn đã sớm thông suốt... Một mực muốn giữ nàng lại, nhưng liệu mọi chuyện có quá muộn hay không?

Bình luận truyện