Tất cả
Hoàng Kim Đích Tình Nhân
Nhút nhát là biểu hiện rụt rè, ngại ngùng của một trái tim khao khát tình yêu đầy mãnh liệt và sức sống.  Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong quãng thời gian yêu một người. Vừa có chút gì đó vương vấn, mơ mơ hồ hồ, lại không rõ ràng, nhưng mà cứ cảm thấy nó luôn rất đẹp.


Tác phẩm “Hoàng Kim Đích Tình Nhân” của tác giả Trạm Lượng sẽ cho ta hình dung được từng chi tiết này. Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính, đó là Thiệu Duẫn Thiên và Nhân Hân Lam. Họ cứ nhìn nhau từng chút, để ý nhau từng li, ở bên đối phương mỗi lúc mỗi nơi, giống như chân và tay không thể tách rời và xa cách. Hai người cứ vô thức gần nhau hơn một chút, cả hai đều chờ đợi động tĩnh  đối phương giống như mèo vườn chuột, nhẹ nhàng và thận trọng,  nhưng cũng rất đáng yêu kịch tính.


Anh ngại ngùng, e thẹn, nhưng trái tim khao khát mãnh liệt. Cô mạnh mẽ và đầy kiêu sa nhưng lại ngóng trông và chờ đợi sự tấn công từ anh. Cốt truyện đầy hấp dẫn và mang tính nhân văn sâu sắc về tình yêu. Nếu có ai đó bảo đọc ngôn tình là viển vông, hãy phồng má, hét thật to vào tai họ năm chữ “Hoàng kim đích tình nhân”.

Bình luận truyện