Thông tin truyện

Tổng Giám Đốc Đại Nhân

Tổng Giám Đốc Đại Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một cuộc chạy đua của con sói xám lớn đầy gian manh và con thỏ nhỏ ngốc nghếch đã diễn ra, liệu con nào sẽ giật về cho mình được phần thắng? Ơ kìa, con sói xám phúc hắc và con thỏ nhỏ đáng yêu, đang đi đâu thế? Chạy đua? Có một điều con thỏ nhỏ không biết, anh bạn sói xám này đã mai phục từ trước, chỉ trực chờ con thỏ nhỏ rơi vào bẫy, sau đó sẽ hung hăng cởi bỏ "bộ lông" trên người, trực tiếp "làm thịt"!


Cô và anh làm chung cùng một công ty, nhưng điều đáng ghét là hắn là cấp trên của cô-hắn ở trên, và cô là nhân viên cấp dưới của hắn - cô ở dưới. Đập bàn! Phẫn nộ! Tổng giám đốc thì có gì tốt? Ngoài đẹp trai và có nhiều tiền ra thì có gì tốt mà ai cũng chết mê chết mệt vì anh? Cô phỉ nhổ! Tại sao lại phỉ nhổ?


Anh ngày ngày đều "bóc lột" sức lao động của cô ở... trên giường, hại cô mệt mỏi đến toàn thân rã rời, có phải nên xem thường anh hay không? Cái gì? Anh mạnh mẽ? Không không! Anh rõ ràng là giống ngựa đực! Đơn giản chỉ là giống ngựa đực mà thôi! Không được rồi! Thế giới này thật là đáng sợ! Để cứu rỗi một mầm mống tai họa, cô phải đình công! Biến mình trở thành một nhân viên cấp dưới đơn thuần và thánh thiện, tránh xa tổng giám đốc phúc hắc! Nhưng, có thể sao?

Bình luận truyện