Thông tin truyện

Quyền Lực Tuyệt Đối

Quyền Lực Tuyệt Đối

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 7 lượt
Truyện đô thị  Quyền Lực Tuyệt Đối với nội dung chính xoay quanh những uẩn khúc về chính trị với nhiều mảng tối, được miêu tả vô cùng hấp dẫn. Đến với Phạm Hồng Vũ, các bạn sẽ được trải nghiệm quá trình cải cách mở cửa của Trung Quốc với những đấu tranh chính trị, thay đổi quan niệm từ cấp xã tới trung ương.


Đặc biệt, bộ truyện sẽ phần nào đó tái hiện khung cảnh lịch sử của sự kiện Thiên An Môn, một tấm màn khá là bí mật. Đây là điểm mà chúng ta đáng coi trọng tác giả nhất sau khi bộ Quan Gia phải ngừng lại. Truyện với nội dung gây cấn hấp dẫn sẽ không làm bạn đọc thất vọng đến chương cuối cùng của truyện quyền lực tuyệt đối.


Phạm Hồng Vũ, một tên cảnh sát nghiện thuốc với đôi mắt "hung quang" làm không biết bao nhiêu tên phạm nhân phải hoảng sợ, trong một lần đi bắt tội phạm ở KTV thì bị ăn "kẹo đồng" và trùng sinh về năm 1986. Ông trời cho hắn một cơ hội sống lần thứ hai, không lẽ lại làm tên cảnh sát quèn? Hắn quyết định tiếp tục dấn thân vào con đường quan trường với lợi thế về khoản "biết trước tương lai" của mình. Một bộ truyện miêu tả sâu sắc và có cái nhìn nhận rất thực tế về chính trị hiện này. Mang một phong cách điềm đạm khiến cho truyện trở nên khá lôi cuốn bởi tính tò mò của mỗi người. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương

Bình luận truyện