Thông tin truyện

Quan Gia

Quan Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 9 lượt
Lưu Vĩ Hồng là một công tử con quan lớn những năm đất nước Trung Quốc còn đang biến động và mâu thuẫn dữ dội với bao cuộc cải cách chính trị, xã hội và nạn tham nhũng, thanh trừng. Sống trong một xã hội rối ren và nhiều xung đột như thế, đã khiến hắn trở nên bất trị, ngỗ nghịch và luôn muốn cãi lời cha mẹ, các vị trưởng bối trong nhà. Tuổi trẻ xốc nổi, bướng bỉnh đó đã khiến hắn phải hối tiếc, day dứt trong suốt phần đời còn lại.


Năm 1989, sự kiện Thiên An Môn chấn động toàn cầu, kéo theo đó là hàng loạt cuộc biểu tình, phẫn nộ trong dân chúng và những cuộc binh biến, lật đổ và thanh trừng nhau trong giới chính trị. Với bản tính ương ngạnh và khó bảo, liều lĩnh của mình, Lưu Hồng Vĩ chính là nguyên nhân chính xô đổ đi sự hưng thịnh của gia tộc mình. Một gia đình quan lớn, với phú quý đủ đầy phút chốc tan biến, trở thành dân đen, cha mẹ phải chịu mọi cực khổ đã trở thành nỗi ám ảnh tội lỗi và đau khổ trong tâm trí Lưu Vĩ Hồng.


Nhưng có lẽ, ông trời muốn cho hắn một cơ hội sửa sai. Hoặc là một giấc mơ dài để thay đổi chọn lựa, nên đã cho hắn bị đánh bất tỉnh nhân sự tại quán bia năm hắn hơn bốn mươi tuổi. Để khi hắn tỉnh lại, biến thành cậu thanh niên hai mươi tuổi ngỗ nghịch năm nào. Liệu bao thăng trầm trong cuộc sống suốt nhiều năm qua, cùng những kinh nghiệm mà cuộc đời dạy cho hắn, thì Lưu Vĩ Hồng có đủ sức thay đổi số mệnh, cứu vớt cả gia tộc hắn khỏi cơn suy vi ? Số phận hắn rồi sẽ đi về đâu, gia tộc hắn, cha mẹ hắn liệu có thoát được thiên mệnh không, khi hắn đã biết hối lỗi và đang cố gắng sửa sai ?


Quan Gia của Hãm Bích sẽ khiến độc giả hồi hộp theo mỗi bước chân, mỗi suy nghĩ của nhân vật chính. Với những miêu tả tinh tế về tâm lý lẫn tái hiện khung cảnh chốn quan trường gió tanh mưa máu, Quan Gia hứa hẹn sẽ là cuốn tiểu thuyết đô thị, quan trường hấp dẫn và kịch tính trong từng câu chữ.

Danh sách chương

Bình luận truyện