Tất cả
Quan Gia
Lưu Vĩ Hồng là một công tử con quan lớn những năm đất nước Trung Quốc còn đang biến động và mâu thuẫn dữ dội với bao cuộc cải cách chính trị, xã hội và nạn tham nhũng, thanh trừng. Sống trong một xã hội rối ren và nhiều xung đột như thế, đã khiến hắn trở nên bất trị, ngỗ nghịch và luôn muốn cãi lời cha mẹ, các vị trưởng bối trong nhà. Tuổi trẻ xốc nổi, bướng bỉnh đó đã khiến hắn phải hối tiếc, day dứt trong suốt phần đời còn lại.


Năm 1989, sự kiện Thiên An Môn chấn động toàn cầu, kéo theo đó là hàng loạt cuộc biểu tình, phẫn nộ trong dân chúng và những cuộc binh biến, lật đổ và thanh trừng nhau trong giới chính trị. Với bản tính ương ngạnh và khó bảo, liều lĩnh của mình, Lưu Hồng Vĩ chính là nguyên nhân chính xô đổ đi sự hưng thịnh của gia tộc mình. Một gia đình quan lớn, với phú quý đủ đầy phút chốc tan biến, trở thành dân đen, cha mẹ phải chịu mọi cực khổ đã trở thành nỗi ám ảnh tội lỗi và đau khổ trong tâm trí Lưu Vĩ Hồng.


Nhưng có lẽ, ông trời muốn cho hắn một cơ hội sửa sai. Hoặc là một giấc mơ dài để thay đổi chọn lựa, nên đã cho hắn bị đánh bất tỉnh nhân sự tại quán bia năm hắn hơn bốn mươi tuổi. Để khi hắn tỉnh lại, biến thành cậu thanh niên hai mươi tuổi ngỗ nghịch năm nào. Liệu bao thăng trầm trong cuộc sống suốt nhiều năm qua, cùng những kinh nghiệm mà cuộc đời dạy cho hắn, thì Lưu Vĩ Hồng có đủ sức thay đổi số mệnh, cứu vớt cả gia tộc hắn khỏi cơn suy vi ? Số phận hắn rồi sẽ đi về đâu, gia tộc hắn, cha mẹ hắn liệu có thoát được thiên mệnh không, khi hắn đã biết hối lỗi và đang cố gắng sửa sai ?


Quan Gia của Hãm Bích sẽ khiến độc giả hồi hộp theo mỗi bước chân, mỗi suy nghĩ của nhân vật chính. Với những miêu tả tinh tế về tâm lý lẫn tái hiện khung cảnh chốn quan trường gió tanh mưa máu, Quan Gia hứa hẹn sẽ là cuốn tiểu thuyết đô thị, quan trường hấp dẫn và kịch tính trong từng câu chữ.

Danh sách chương truyện Quan Gia

Chương 1: Thời gian đảo ngược Chương 2: Đứa con phản nghịch Chương 3: Mừng thọ Chương 4: Lấy gì để cứu vớt gia tộc đây? Chương 5: Lời tiên đoán Chương 6: Mâu thuẫn trong đại gia tộc Chương 7: Đã gây ra họa ư? Chương 8: Thế kỷ 21, có tiền có quyền là bố thiên hạ Chương 9: Mục đích của Lưu Vỹ Hồng Chương 10: Đám cưới chính trị Chương 11: Kẻ nào muốn nếm thủ đoạn của Lưu nhị ca không? Chương 12: Ban tuyên giáo TW, Hạ phó trưởng ban Chương 13: Trường Nông Nghiệp địa khu Thanh Phong Chương 14: Cuộc hôn nhân bất hạnh Chương 15: Quốc loạn Tư Lương Tướng Chương 16: Lưu Thành Gia nổi trận lôi đình Chương 17: Sóng to gió lớn (1) Chương 18: Sóng to gió lớn (2) Chương 19: Sóng to gió lớn (3) Chương 20: Sóng to gió lớn (4) Chương 21: Sóng to gió lớn (Phần 5) Chương 22: Sóng to gió lớn (Phần 6) Chương 23: Sóng to gió lớn (Phần 7) Chương 24: Sóng to gió lớn (Phần 8) Chương 25: Sóng to gió lớn (phần 9) Chương 26: Chức quan quá nhỏ, không đáng để mắt! Chương 27: Quân sư Chương 28: Thay đổi bất ngờ Chương 29: Xem cũng cho anh xem hết rồi Chương 30: Cần hay không cần? Chương 31: Lập tức quay về Bắc Kinh! Chương 32: Đi nhờ xe! Chương 33: Quy tắc ngầm! Chương 34: Về nhà! Chương 35: Động cơ Chương 36: Thế lớn tung hoành Chương 37: Chúc mừng Chương 38: Nỗi lo lắng của Lưu Thành Thắng Chương 39: Vậy chị chạy đi Chương 40: Gợi chuyện Chương 41: Chuyện lớn? Chuyện nhỏ? Chương 42: Giám đốc sở Liêu đích thân đến nhà thăm hỏi Chương 43: Nhân vật lớn? Chương 44: Lại tiến bộ Chương 45: Đều thăng quan Chương 46: Nơi hoang dã phong cảnh đẹp Chương 47: Lời đồn Chương 48: Vợ chồng anh hai Chương 49: Chủ nhiệm Lưu, anh đứng nói chuyện không đau lưng! Chương 50: Có bạn từ phương xa tới

Bình luận truyện