Thông tin truyện

Cưới Trước Yêu Sau

Cưới Trước Yêu Sau
Đánh giá: 8.6/10 từ 20 lượt
Bạn đang đọc truyện Cưới Trước Yêu Sau full (đã hoàn thành) của tác giả Giản Anh. “ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của hai nhân vật chính là Lục Viên Viên và Lục Ngôn. Lục Viên Viên là một cô gái chăm chỉ và tận tâm trong công việc. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô đồng ý kết hôn với Lục Ngôn, một người đàn ông giàu có và quyền lực.


Ban đầu, Lục Viên Viên không có tình cảm với Lục Ngôn và chỉ đồng ý kết hôn để giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, khi hai người sống chung với nhau, Lục Viên Viên dần phát hiện ra rằng Lục Ngôn là một người đàn ông tốt, tận tâm và chu đáo. Cô bắt đầu phát triển tình cảm với anh ta. Trong khi đó, người bạn cùng phòng của Lục Ngôn, Trần Đông Đông, đang đem lòng yêu Lục Viên Viên và cố gắng chiếm đoạt trái tim của cô.


Cuối cùng, Lục Viên Viên phát hiện ra bí mật của Lục Ngôn và đưa ra quyết định giữa tình yêu và trách nhiệm. Cô quyết định ở bên Lục Ngôn và hai người sống hạnh phúc bên nhau. Tác phẩm của tác giả Giản Anh mang đến cho người đọc một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và sâu sắc về tình yêu, trách nhiệm và sự hy sinh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả khác như Sớm Đã Có Cục Cưng hay Nhất Kiến Chung Tình.


Bình luận truyện