Thông tin truyện

Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?
Đánh giá: 8.1/10 từ 111 lượt

Bạn đang đọc truyện Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? của tác giả GillivianHạ Nhi, một cô nữ sinh với tính cách tận sâu trong tĩnh lặng, và ngoại hình đẹp đến khác thường, có ước mơ đơn giản là có một cuộc sống yên bình, xa cách sự chú ý của người khác. Cô khao khát trở thành một người phụ nữ tĩnh lặng, sống trong căn phòng nhỏ của mình mà không chạm tới những cánh cửa lớn hơn.

Ngược lại, Khương Tình là một cô gái sáng sủa, đầy cá tính, sự hoàn mỹ tỏa sáng trong mọi khía cạnh, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Khương Tình, người thường được mọi người nhìn nhận như một đám mây cao ngút trên bầu trời, xa vời và không thể tiếp cận, một nữ thần cao quý với sự ôn nhu và tươi đẹp. Nhưng có bao nhiêu ai biết rằng bên trong cô, vẻ ngoài ôn nhu ấy thật sự chỉ là một lớp vỏ bên ngoài? Khương Tình thực chất là một người lạnh lùng, thích kiểm soát mọi tình huống, có tính chiếm hữu cao, và thậm chí có chút sự... vô đội, bất kham.

Bằng cách nào đó, cô đã thay đổi Hạ Nhi từ một cô gái mềm mại như nhang muỗi thành một người bị chinh phục, hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Khương Tình. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng rất hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Tình Đầu Dành Hết Cho Em hay Vô Thượng Sát Thần.

Danh sách chương

Bình luận truyện