Thông tin truyện

Nha Đầu Khờ

Nha Đầu Khờ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuy mọi người không hiểu, vì sao hắn thân là đại thiếu gia, lại chỉ yêu thương mỗi mình nha đầu vừa ngốc lại khờ này, mà hắn cho tới bây giờ cũng không thèm giải thích nghi hoặc cho bất kỳ kẻ nào, chính là thực quyết tâm, một lòng chiếu cố nàng, cưng chiều nàng khiến người khác phải đỏ mặt ghen tỵ.


Mặc kệ là món ngon gì, luôn để nàng nếm trước. Nếu có kẻ nào dám can đảm bắt nạt nàng, hắn nhất định làm chỗ dựa cho nàng, thay nàng trút giận. Thỉnh thoảng còn có thể vui vẻ uống ly rượu ngon, nàng một ngụm, hắn một ngụm cùng chia sẻ nuốt nước miếng của đối phương.


Cho nên khi hắn vì trốn tránh hành vi bức hôn của “người nhà”, đã lấy nàng ra làm lá chắn, trước mặt mọi người thổ lộ, nói nàng là người trong lòng hắn, cho dù khiến cho rất nhiều người bất mãn cùng ghen tị, thậm chí hãm hại nàng. Bởi vậy, nàng  đã bị đối xử không bình đẳng,  hắn đều cảm thấy: Như vậy là đáng tội!


Cho đến lúc …Thừa nhận “Tội nghiệt” phát sinh ở trên người nàng là từ hắn mà ra.
Nhìn nàng cho dù vì hắn mà “hy sinh”, không chút hối hận hay ý muốn trách tội hắn.
Thậm chí còn một lòng chỉ hướng về hắn, làm hắn rốt cục nguyện ý mở lòng ra,

Tuy rằng sẽ không đem ý đồ trong mắt của hắn nói cho nàng hay, nhưng hắn thề: kiếp này sẽ cẩn thận đem nàng nâng niu yêu thương trong lòng bàn tay …..

Bình luận truyện