Tất cả
Chỉ Mong Chầm Chậm Thích Em
Nam chính vô cùng phúc hắc, biến thái. Nữ chính tiểu bạch thỏ. 10 chương truyện thì 9 chương con sói vờn con thỏ, đến chương cuối cùng con thỏ mới đồng ý yêu con sói. Nam chính là bác sĩ pháp y, nữ chính làm nghề trang điểm xác chết. Nam chính biến thái vô cùng, nữ chính lại như con thỏ, nhát chết. Mười năm trước 2 người học chung lớp, nam chính thích nữ chính nhưng không biết cách thể hiện, nữ chính thì nhút nhát, hay đỏ mặt, thích thầm nam chính, viết thư tỏ tình xong lại nghĩ nam chính không thích mình.


Sau đó thì nữ chính chuyển trường, chuyển nhà, 10 năm sau gặp lại trong một vụ án. Thế là con sói lại mặc sức làm trò bắt nạt con thỏ, mục đích chỉ là thích con thỏ, muốn con thỏ chú ý đến mình. Nhưng thỏ ngốc quá suốt 9 chương vẫn không nhận ra, con sói cũng nản đang định buông tay.


Thỏ thấy trống vắng mới nhận ra đã yêu sói. Thế là chạy đi tìm sói tỏ tình.  Thức ăn dâng tận miệng mà không ăn thì thật lãng phí. Đến chương 10 sói mới thịt được thỏ. Truyện ngắn, hài, nam chính cực biến thái nữ chính cũng cực nhát gan..

Bình luận truyện