Thông tin truyện

Cưng Chiều Của Bạo Quân

Cưng Chiều Của Bạo Quân

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 18 lượt

Biển cả mênh mông, xanh biếc... Một du thuyền to thảnh thơi chập chờn trên vùng biển đẹp đẽ, thần bí, hải âu nhảy múa, sóng biển reo ca... "Nhiệm vụ đơn độc lần thứ nhất đã thuận lợi hoàn thành. Sau này mình sẽ không còn là lính mới nữa." Như Ý nhếch môi mỉm cười đắc ý. Từ cuối cabin, cô nhấc lên một cái hòm màu đen 14 inch, cao khoảng 4 inch. Kim loại Titan màu đen bóng loáng, đầy vẻ lạnh lẽo và chết chóc, góc dưới bên trái mặt phẳng chạm trổ một một đóa tường vi màu đen, như ẩn như hiện... Đây là một hòm dụng cụ thông minh làm từ hợp kim Titan.


Mỗi lính đặc công đều có một hòm dụng cụ của riêng mình, phải dùng tổ hợp dấu vân tay đặc biệt mới có thể mở ra, nên chỉ có bản thân người đó mới có thể mở được, đao súng cũng không thể mở được, thậm chí còn có thể chống lại cả vụ nổ lớn, bên trong chứa đựng tin tức cá nhân quan trọng nhất của đặc công. Hộ chiếu giả của các quốc gia, lượng lớn tiền mặt, chất độc, dao, súng ngắn, IPAD... Lúc thi hành nhiệm vụ, đặc công cần hóa trang, ẩn náu, thậm chí thay đổi các loại thân phận.


Hòm dụng cụ thông minh chứa đựng những tin tức bí mật và chỗ an toàn nhất của đặc công. Vì cần vân tay của chính người đó, cũng như phương thức tổ hợp vân tay mới có thể mở ra, nên ngộ nhỡ có rơi vào tay kẻ thù, nhận ra không đúng vân tay thì bên trong hòm dụng cụ thông minh sẽ khởi động chương trình tự hủy, tiêu hủy tất cả tin tức cơ mật.

Danh sách chương

Bình luận truyện