Thông tin truyện

Tướng Công, Thiếp Tóm Được Chàng Rồi

Tướng Công, Thiếp Tóm Được Chàng Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vốn đã có hứa hôn từ nhỏ nay cả hai đứa nhỏ đều đã lớn Mộ lão gia đề nghị cho con gái thành thân cùng con trai Tề Nghiên nhưng phu nhân một mực không chịu do mọi người trong thành đều biết hắn ta chậm chạp như tên khờ vậy. Nhưng Mộ Dung Tinh lại nhìn thấy ưu điểm của hắn tò mò muốn biết về tướng công của mình nên đã đồng ý hôn sự.


Trong một lần du ngoạn nàng tình cờ gặp hắn đang bị bằng hữu trêu đùa mà khóc khiến nàng giận tức tốc đến bênh vực chàng. Lần gặp đó khiến chàng cảm thấy Dung Tinh vừa đẹp lại có thần thái như thần tiên tỷ tỷ mà đem lòng ngưỡng mộ. Biết được sự  sắp đặt hôn sự của mình Tề Nghiên không vui và cương quyết không gặp mặt nương tử của mình, chàng chỉ muốn cưới thần tiên tỷ tỷ thôi.


Nào ngờ ngày động phòng chàng mở khăn che mặt biết được đó là thần tiên tỷ tỷ lòng vui sướng khôn xiết vui mừng đối đãi thật tốt với nàng. Nhưng vì sự ngu ngốc khờ dại của chàng có khiến cho người phụ nữ kia chán ngấy khi lúc nào cũng phải là người đứng ra bênh vực tướng công mỗi khi bị ức hiếp.

Bình luận truyện