Thông tin truyện

Càng Độc Càng Ngọt Ngào

Càng Độc Càng Ngọt Ngào

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyên không Càng Độc Càng Ngọt Ngào xoay quanh hành trình xuyên không của nam chính. Mặc dù biết trước sự thật là yêu nàng, hắn sẽ chết, nhưng khi gặp nàng, hắn không thể tránh khỏi được việc đem lòng yêu nàng tha thiết. Sinh tử có hề gì với hắn, chỉ cần có nàng mà thôi. Ngòi bút miêu tả chân thực những trường đoạn cảm xúc của tác giả, chắc chắn sẽ khiến độc giả xúc động không nguôi.


"Dương Diễm Ca mau chóng điểm mấy đại huyệt quanh mình để tránh cho độc tính lan tràn, thế này mới lảo đảo đứng lên, trước khi mở cửa rời đi, nàng quay đầu đối với nam nhân đang ngồi dưới đất trông có vẻ rất là thảnh thơi kia hạ chiến thư: “Ngày mai chúng ta lại tiếp tục!”. Dù sao nàng không thể không bội phục nam nhân này cũng khá là giỏi, ngay cả ở trong Bạch Phát Sơn bị hạ độc Hóa thân Thanh Long do nàng đặc chế mà cũng có thể bình yên vô sự, hôm nay mấy thứ tài mọn độc phấn này, tin rằng hắn cũng không để vào mắt, nhưng cũng đủ để cho hắn bận rộn cả một đêm, tối nay tạm thời áng binh, ngày mai tái chiến cũng không muộn.
Phất phất tay, cười tiễn nàng rời đi, Nguyệt Tinh Hồn cũng tin tưởng bản lĩnh của nàng không nhỏ, độc phấn do mình ép buộc nàng ăn vào chắc là cũng không làm khó được nàng. Tối nay hai người đều có thương tổn, cũng nên trở về điều dưỡng một phen".


Bi thương xen lẫn ngọt ngào, bi tráng và rung động sẽ là những xúc cảm chân thật và trọn vẹn nhất dành cho độc giả khi độc Càng Độc Càng Ngọt Ngào!Bình luận truyện