Thông tin truyện

Linh Chu

Linh Chu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 3 lượt

Ở Linh Chu tạo ra một thế giới kì dị, mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt trần, động lòng thần, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường cứ thế mà chuyển kiếp. Còn có cổ thú hung mãnh, bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời có cung điện... Còn có cả bảy Linh Chu cổ lão...


Phượng Phi Vân chết dưới tay người con gái mà hắn rung động, sau đó mới nhận ra nàng quả thật rất cay độc, một đóa hoa đầy gai góc. Khá khen cho hắn, chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu. 


Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau! Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người tại trung gian. Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không tại trung gian. Vậy Linh Chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện? Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phượng Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. 

Danh sách chương

Bình luận truyện