Thông tin truyện

Điên Cuồng Độc Chiếm

Bạn đang đọc truyện Điên Cuồng Độc Chiếm full (đã hoàn thành) của tác giả Hiểu Phương Linh Nhi. Điên Cuồng Độc Chiếm là truyện ngôn tình mà nam chính là nhất kiến chung tình với nữ chính, từ khi cô mới 6 tháng tuổi. Tính anh bá đạo nên ngày từ đầu đã kiên quyết sống cùng cô, có thể xem như kim ốc tàng kiều. Nhất quyết không rời nửa bước. Trong quá trình đó, những người mà cô có cảm tình, anh đều ghét. Có lần anh còn bẻ luôn chân vì  dám chạy trốn.

 

Lãnh Ngạo, anh vốn có tính tình cô độc và anh nhận ra mình cần một người để sưởi ấm trái tim mình. Chỉ có cô là người khiến anh bớt cô độc, và vui vẻ hơn. Anh biết đến cô từ lúc sáu tháng tuổi, anh dễ dàng nhận ra điểm nhấn của cô. Và quyết định đem cô về nuôi, cuộc sống của cô hoàn toàn do anh định đoạt. Không ai được phép xen vào chuyện của anh và cô.

 

Vì tuổi trẻ cô muốn tung bay và có lần chạy trốn bị anh bắt gặp, anh hăm dọa cô vô điều...Liệu cô có được hạnh phúc từ người đàn ông này? Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một hay Cả Đời Này Em Phải Trả Nợ Cho Tôi.

Bình luận truyện