Thông tin truyện

Mạnh Như Ký

Bạn đang đọc truyện Mạnh Như Ký của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Câu chuyện xoay quanh Mạnh Như Ký, một bán yêu đầy tiềm năng với ước mơ trở thành Yêu vương. Tuy nhiên, con đường đến ngai vàng không hề dễ dàng, đòi hỏi sự mạnh mẽ và tuân thủ luật lệ "người mạnh lên tiếng". Khi Mạnh Như Ký sắp sửa chạm tay đến vị trí cao quý, chỉ còn cách một ngày, mọi thứ bỗng chốc sụp đổ bởi một biến cố bất ngờ.


Nàng quyết định phong ấn bản thân tám trăm năm, hy vọng sau khi thức dậy sẽ đủ sức mạnh để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, khi phá vỡ phong ấn, Mạnh Như Ký phát hiện ra điều kinh hoàng: nội đan vạn năm của mình, thứ cần thiết để tu luyện và trở thành Yêu vương, đã "không cánh mà bay". Hóa ra, nội đan đã... "lọt" vào bụng một thiếu niên ngốc nghếch, không nhớ gì về quá khứ, lại còn có sở thích ăn uống vô độ.


Mạnh Như Ký như muốn "phát điên" khi biết nội đan quý giá của mình bị dùng để "lấp bụng". Tình huống dở khóc dở cười này đặt Mạnh Như Ký vào thế khó. Nàng buộc phải ở lại bên cạnh thiếu niên để bảo vệ nội đan và tìm cách lấy lại nó. Trong quá trình đó, những câu chuyện hài hước, bí ẩn và lãng mạn bắt đầu nảy sinh. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đúng Lúc Gặp Được Em hay Ma Tôn của cùng tác giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện