Thông tin truyện

Tịnh Phi Dương Quang

Tịnh Phi Dương Quang

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày hôm nay huy hoàng là vậy, đến ngày mai lại trở thành kẻ lang thang. Đó là vận mệnh của mỗi người, sự thay đổi của thời thế là cái mà con người phải đối mặt. Muốn sinh tồn  phải biết cách vượt qua nó. Hà Quân Duyệt là con trai út của Hà gia, một gia tộc hắc đạo. Từ khi sinh ra y đã nhận được bao nhiêu tình thương của mọi người, được nâng niu trong lòng bàn tay, hưởng hết sủng hạnh của nhân gian. Dưới sự chở che của cha và anh trai, Hà Quân Duyệt là một viên ngọc quý, nhưng từ khi không còn họ nữa.


Hà Quân Duyệt là một kẻ trắng tay. An Nhiên - người mà y yêu thương cũng chính là vệ sĩ của y đã dùng mọi thủ đoạn để trở thành tân vương, kẻ đứng đầu gia tộc hắc đạo. Quân Duyệt lúc này không nơi nương tựa, phút chốc y giống như người bị cả thế giới ruồng bỏ. Y quyết định chạy trốn, tìm nơi mai danh ẩn tích, quên đi quá khứ kia, quên đi mối tình khắc cốt ghi tâm với An Nhiên. Nhưng hắn lại không có ý định buông tha cho y, hắn phát lệnh truy nã y. Hắn muốn đưa y về là vì hắn yêu y hay hắn muốn giết y để diệt trừ hậu họa sau này?

 

Quân Duyệt từ nhỏ đã được chở che và bao bọc, y cái gì cũng không biết liệu có thoát khỏi sự truy nã của An Nhiên? Tình cảm mà Quân Duyệt dành cho An Nhiên có khiến hắn tỉnh ngộ, bước ra khỏi sự u mê? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện