Thông tin truyện

Địa Ngục Chi Ngược

Địa Ngục Chi Ngược

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đông Phương là đạo tặc giỏi nhất trên thế giới. Mặc dù hắn tuổi còn rất nhỏ, bất quá kỷ xảo mới chính là vấn đề chính. Buổi tối hôm nay, hắn nhất định phải trộm được viên kim cương quý giá có tên là “Quang Ngọc Chi Lệ”. Vừa rồi lại thêm một trận sóng âm mạnh mẽ xé gió giống như có hàng ngàn cây kim đâm vào thần kinh. Đây là cái quái quỷ gì vậy! Đau đớn càng ngày càng mãnh liệt, làm cho Đông Phương tê liệt mà đứng dậy.

Đúng như dự liệu của mọi người trong lâu đài, ai nấy đều nhìn Đông Phương đau khổ giãy dụa. Ngay cả phản kháng cơ bản cũng không có, gục tại dưới chân địch nhân. Thật sự là quá uất ức! Một đôi giày da xa hoa được lau sáng như tuyết chậm rãi đến, tiếng bước chân dễ dàng lộ ra vẻ bình tĩnh biểu hiện người tràn ngập tự tin.

Đông Phương gian nan ngẩng đầu, bị người này chế trụ cằm, thô bạo mà đưa nửa người trên của hắn từ trên mặt đất bức lên. Màng tai bị kích thích, Đông Phương biết bây giờ không phải là lúc phản kháng. Trong ánh mắt lộ rõ vẻ thất vọng, vốn là thật không ngờ lại gặp người này ở đây. Khoa Lạc Đặc, người thừa kế trẻ tuổi của Ngõa Tây Tư gia tộc. Nổi tiếng với thủ đoạn xã giao tuyệt hảo và tâm địa độc ác, đương nhiên y cũng nổi tiếng vì vẻ đẹp anh tuấn của mình.

Bình luận truyện