Thông tin truyện

Dị Giới Thú Y

Dị Giới Thú Y
Đánh giá: 8.0/10 từ 9 lượt

Trong một tháng nay, Sở Thiên cuối cùng đã chấp nhận sự thật là mình đã bị đưa ngược thời gian trở về quá khứ, và cũng bắt đầu nổi đóa chửi bới chư thiên thần phật nhặng xị cả lên! Ông trời đáng chết ! Tất cả những nhân vật mà hắn đọc trong tiểu thuyết huyền ảo sau khi chuyển thế nếu không mang một thân vũ công tuyệt thế thì cũng có kỹ năng kỳ dị, sau đó có được vô số tiền vàng cùng mỹ nữ hầu cận sát bên người. Còn bản thân hắn thì sao ? Hầu như chỉ là một sinh viên chưa tốt nghiệp ở trường Đại học Nông Lâm không hơn không kém. Hơn nữa, hắn lại học ở cái chuyên ngành mà nếu gọi cho dễ nghe một chút, thì là y học động vật, còn nói bình dân một chút, thì chính là.... Thú Y !

Rồng hả ? Tính là cái gì ? Bỉ Mông cự thú ? Nằm úp sấp sang một bên đi ! Tất cả ma thú đều phải thành thật với ta !! chọc giận lão tử thì các ngươi tìm khổ rồi ! Quốc vương ? chưa từng nghe qua ! Đế quốc cự phú ? Tài bảo đệ nhất ! Đại lục đệ nhất cao thủ ? Rác rưởi ! Mỹ nữ không có tiền, ma sủng của các ngươi cứ chờ bệnh chết đi !... Nhưng mà... ngoại trừ mỹ nữ !

Ta sao ? Ta là bác sỹ thú y ta sợ ai ? Một bác sỹ thú y, ở một nơi lấy ma thú tạo nên vũ lực trên đại lục, sẽ phát sinh sự tình gì ? Bộ truyện này kể về một một nhân vật chính tên là Sở Thiên là bác sĩ thú y, xuyên việt thời không đến Dị giới, tới một thế giới mà nơi đó ma thú ngự trị mọi thứ, là nguồn gốc của sức mạnh. Một bác sỹ thú ý sẽ lăn lộn ở Dị giới như thế nào ? Mời các bạn đón xem !


Danh sách chương

Bình luận truyện