Thông tin truyện

[Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh

[Vương Triều Kim Ngọc] - Quyển 5 - Tranh Vanh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Do tâm đầu ý hợp, cùng tình cảm mãnh liệt Bạch Tuyết Lam cùng Tuyên Hoài Phong cũng đồng thời càng thêm đồng tâm hiệp lực trên con đường sự nghiệp, dù sao cũng rất tốt, lại hàn gắn thêm được tình cảm. Ngoài kia đầy những kẻ có tham vọng phá hủy việc làm ăn của họ đều thờ ơ, không thèm đếm xỉa tới chỉ là một chút. Kì thực họ làm thế đều có lí do, đó là kế hoạch rất tỉ mỉ mà rõ ràng do Bạch Tuyết Lam hao tâm tổn sức nghĩ ra để đối phó với việc buôn bán ma túy.

Trong một đêm trăng thanh gió mát, Bạch tổng trưởng lặng lẽ sai phái sát thủ, đang tự dưng thì giam giữ kiểm tra và bí mật lục soát thuyền hàng Hồng Phúc hào đang cất giấu lượng lớn ma túy. Thế nhưng, Tuyên Hoài Phong lại vạn phần kinh hoàng phát hiện ra, sự kiện giam thuyền lần này phức tạp hơn rất nhiều so với những gì hắn nghĩ. Cùng lúc đó, Triển Lộ Chiêu vừa tỉnh lại trong bệnh viện.

Trước đó Triển Lộ Chiêu có lập lời thề không đội trời chung với Bạch Tuyết Lam, vì thế một cuộc chiến đấu ác liệt lại một lần nữa xảy ra. Lần thứ hai hướng nanh vuốt ma quỷ với ý đồ cướp đoạt về phía Tuyên Hoài Phong, người mà hắn mơ ước đã lâu!  

Bình luận truyện