Thông tin truyện

Đọa Lạc Bạch Dào

Đọa Lạc Bạch Dào

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vì có lão cha là viện trưởng mà Diệp Nghiêm Nho vốn là một tên bác nghĩ nghếch nghếch dựa vào cha mà làm loạn lên cả bệnh viện đến thê thảm. Tuy nhiên đừng nghĩ không ai trị được hắn. Xuất thân từ một hắc đạo thế gia, lại lập chí dấn thân vào y học, vị chủ nhiệm khoa thiên tài Giang Nhất Thiên quyết định đối với cái tên bại hoại này sử dụng thủ đoạn tối tàn bạo để giáo dục!

" Chủ nhiệm khoa Giang Nhất Thiên, ta lại làm gì chọc tới ngươi sao?"

" Ngươi còn có gan để hỏi ta sao? Ta mới rời đi có một lúc, lúc trở về liền phát hiện bệnh nhân được ngươi chữa trị đã trở thành cái gì, Diệp Quảng Nho, đầu của người được sinh ra ở mông sao?"

" Chẳng lẽ ta có lỗi sao? Bệnh nhân kia quả giống như bị bệnh viêm đại tràng, kiểm tra thấy có rối loạn, nếu không thì ta cũng đã không bị nhầm lẫn."

" Câm miệng! Đến bây giờ ngay cả tuyến tiền liệt khám và chữa bệnh ra sao còn không biết lại còn đem trách nhiệm đổ lên trên người bệnh nhân?"

Sắp sửa " Giáo dục" mà đối phương đang bị trói nên không thể nào trốn thoát được, Giang Nhất Thiên đem tất cả dụng cụ khám và chữa bệnh tuyến tiền liệt đặt lên giường chuẩn đoán....

Cứu! Mệnh! A

Ta không cần loại giảng bài biến thái này a a a!  

Bình luận truyện