Tất cả
Ca Ca Cấp Đệ Đệ Tín + Ca Ca Cấp Thiên Sứ Tín
Đam mỹ là thể loại mà rất nhiều người muốn đọc, họ còn được gọi với cái tên là hủ nữ. Với thể loại đam mỹ, các loại truyện trở nên phong phú và đa dạng hơn. Truyện Ca Ca Cấp Đệ Đệ Tín + Ca Ca Cấp Thiên Sứ Tín nói về hai anh em trai. Ở họ dường như có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt dành cho đối phương.

Trương Diệu là anh trai của Trương Huy, nhưng tuyệt nhiên lại có thể vô cùng thỏa mãn mà coi Trương Huy là trời, là đất. Bất kể là chuyện gì, chỉ cần Trương Huy muốn, Trương Diệu sẽ chẳng bao giờ cãi lại lời của em trai. Thậm chí sau này khi đã lên đại học, không có Trương Huy bên cạnh, nhưng Trương Diệu vẫn một mực nghe lời em trai. Em trai không muốn để cho ai đụng chạm đến cơ thể anh, anh cũng nhất định sẽ không để cho ai đụng chạm.

Em trai muốn anh viết thư, anh nhất định sẽ viết dành tặng em những lá thư thật ngọt ngào. Có thể nói, hai anh em nhà này đối với nhau đều là ảnh hưởng vô cùng lớn. Trương Huy từ nhỏ vốn đã có tính chiếm hữu vô cùng cao dành cho Trương Diệu. Mọi thứ liên quan đến Trương Diệu luôn tác động mạnh mẽ đến Trương Huy. Hai anh em nhà này, thật sự khiến cho người ta cảm thấy nghi ngờ.

Bình luận truyện