Thông tin truyện

Không Muốn, Không Muốn Buông

Không Muốn, Không Muốn Buông

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đoạn Địa từ năm 12 tuổi đã mất đi cha mẹ. Một mình cậu phải kiêm luôn ba chức cha - mẹ - anh để chăm sóc cho đứa em trai duy nhất của mình. Nhờ cậu chăm sóc chu đáo, chẳng mấy chốc em trai cậu trở nên vô cùng cao to, mập mạp, lại cùng cậu học cùng một trường đại học.

Ở trường đại học, cậu gặp Khổng Văn, người mà sau này sẽ trở thành chồng yêu của cậu. Đoạn Địa vốn rất sợ Khổng Văn, nhưng lại không ngờ sau này bản thân lại toàn tâm toàn ý yêu hắn. Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Khổng Văn mặc dù cũng rất thích chọc phá cậu y hệt đứa em trai của cậu, khiến cậu nhiều lúc luống cuống không thôi. Nhưng cũng có khi hắn vô cùng ấm áp, ngọt ngào, từng chút cưng chiều, chăm sóc cậu, khiến cậu vô cùng cảm kích, nguyện một đời ở bên hắn không bao giờ buông tay.

Đoạn Địa trước giờ vốn lo sợ cha mẹ Khổng Văn sẽ không chấp nhận tình cảm của hai người, nhưng thật không ngờ cha cậu lại đồng ý tác hợp cho cả hai. Thật ra cha của Khổng Văn cũng là người đồng tính. Mà lại càng không ngờ đồng tính lại có thể di truyền. Nếu vậy, phận làm cha như ông sẽ chúc phúc cho đứa con trai duy nhất của mình, mong nó được hạnh phúc.

Bình luận truyện