Thông tin truyện

Bạo Quân - Phong Lộng

Bạo Quân - Phong Lộng

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạo Quân - Phong Lộng là truyện thuộc thể loại đam mỹ có nội dung vô cùng hấp dẫn. Nội dung truyện xoay quanh mối tình bá đạo nhưng cũng không kém phần lãng mạn của Cổ Sách và Đỗ Vân Hiên. Ngay từ những chương đầu tiên, truyện đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo độc giả và  những đánh giá tích cực, không chỉ cho thấy sức hút của nội dung mà còn thể hiện được sự tài hoa của tác giả Phong Lộng.

 

Mọi người thường hay đánh giá Cổ Sách là con người luôn tản ra khí thế của bậc đế vương trong đêm tối hay là hắc mã vương tử cuồng dã dụ hoặc trong lòng biết bao thiếu nữ. Nhưng chỉ có trong mắt một người như Đỗ Vân Hiên vốn lãnh mạc thì Cổ Sách chính là một tên bạo quân đúng nghĩa không hơn không kém. Sau lần gặp gỡ bất ngờ, Cổ Sách chính là không ngừng uy hiếp, xâm phạm, đe dọa, giám thị…lên Đỗ Vân Hiên.  Đối với người của riêng mình, Cổ Sách bất chấp thủ đoạn, miễn là có thể khóa chặt người đó vào trong ngực, không bao giờ được phép rời đi.


Một kẻ đứng đầu hắc đạo độc tài bá đạo, và một nhà thiết kế trang sức tài hoa hơn người. Nam nhân cuồng ngạo ngang ngược, cố tìm lại một chú Gấu Nhỏ đáng yêu đã từng mất đi. Hành động như bạo quân kia, rốt cuộc có ý nghĩa gì?  Cổ Sách nhận ra bản thân đối với Đỗ Vân Hiên đã từ rất lâu không chỉ dừng lại ở đơn thuần yêu thích, vậy loại sâu đậm như thế, được định nghĩa là? Đỗ Vân Hiên sẽ rung động trước Cổ Sách hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Bình luận truyện