Thông tin truyện

Phàm Nhân Ca

Phàm Nhân Ca

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện tình giữa nam và nam vốn dĩ từ trước đến nay vốn không được sự chấp thuận của mọi người, dường như mọi người đều kì thị nó. Nhưng đâu ai biết nó đẹp đến nhường nào, tình cảm giữa nam và nam thì sao chứ? Họ vẫn có thể sống hạnh phúc mà. Còn hơn những cặp nam và nữ yêu nhau mà không đủ khả năng để mang đến cho nhau hạnh phúc. 

Tên của cậu ta là Triệu Á, dáng vẻ âm trầm, thanh tú, thông minh, lại vừa đậu vào ngôi trường trọng điểm khiến ba mẹ vô cùng tự hào. Xui xẻo thay lại phải cùng trường với tên mặt trắng đáng ghét Trương Thụy. Người này trước kia luôn khó dễ cậu, lên đến trung học cũng cứ bám riết không tha. Gia đình cậu tình cờ gặp lại một người bạn có đứa con trai tên Đồ Nhan. Dì ấy với mẹ của cậu tình cảm thật tốt, cậu và thằng nhóc kia cũng rất nhanh chóng trở nên khăng khít, thân mật, thỉnh thoảng còn trốn kí túc xá hẹn Đồ Nhan đi chơi. Hai người ở bên nhau vô cùng vui vẻ. Cậu nghĩ mình đã thầm thích Đồ Nhan mất rồi.

Tình cảm cấm kị vô tình bị dì phát hiện, cậu cảm thấy hổ thẹn vô cùng, luôn tìm cách tránh mặt Đồ Nhan. Đồ Nhan đi du học cậu cũng không dám níu kéo. Sau đó mọi chuyện bi thảm cứ thế đổ lên đầu cậu, khiến cậu chẳng thể nào chống đỡ được nữa. Những lời nói dối, sự hiểu lầm cứ thế chồng chất, chồng chất, tạo thành cái vòng luẩn quẩn khiến cậu không biết chân tình thật sự là ở nơi đâu…

Bình luận truyện