Thông tin truyện

Kinh Vân

Kinh Vân

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kinh Vân là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, ngược. Nội dung câu chuyện kể về hắn vừa sinh ra, mẫu thân đã qua đời, chỉ có Lệ Phi yêu thương, bảo vệ, ôm ấp. Đối với đứa trẻ ba tuổi, lớn lên trong gia đình đế vương, phụ hoàng chỉ nhìn hắn như người kế thừa, thì sự ấm áp của Lệ phi chính là báu vật của Lạc Cách thái tử hắn.


Nhưng khi nhìn thấy Lệ Phi mang thai, hắn hoàn toàn không thích việc này. Lệ Phi hình dáng nặng nề, không chơi với hắn nữa. Vì may áo cho đệ đệ mà không có thời gian rãnh dành cho hắn. Có đệ đệ, mẫu phi đã yếu càng yếu hơn không thể kiểm tra bài tập của hắn nữa, hắn thật sự ghét đệ đệ này.


Lệ phi yếu sức, sinh hoàng tử xong liền nhắm mắt xuôi tay, không kịp nhìn con trai mình một lần. Nàng không phải phi tử yêu thương của hoàng đế, với cái chết của mình cũng chỉ nhận được một tiếng thở dài từ vị vua cao cao tại thượng. Tiểu hoàng tử được đặt tên Kinh Vân, để lại Đông các cho nhũ mẫu nuôi nấng. Từ đó không ai trong cung biết tới sự tồn tại của Kinh Vân – trừ một người – thái tử Lạc Cách – kẻ hận y thấu xương, vì y mà sự ấm áp cuối cùng nơi hoàng cung này của hắn cũng mất đi. Từ lúc nhỏ hắn đã tìm cách hành hạ Kinh Vân, nhưng sau này càng lớn lên hắn lại thương yêu Kinh Vân vô cùng.

Bình luận truyện