Thông tin truyện

Tạc Thiên

Tạc Thiên

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đứa con cả tài giỏi của Vinh gia, bởi vì không có khả năng nhạy bén như em trai mà chịu thua thiệt về quyền thừa kế, Vinh Dữ Tương. Ba cậu đích thực là quá đáng ghét, thử hỏi xem tại sao ông lại làm dịp nghỉ thư giãn của cậu biến thành tình trạng phiền phức đến không thể phiền phức hơn như hiện tại cơ chứ.

Nhờ vả bạn cũ ở Hồng Kông săn sóc cậu, trên danh nghĩa là cung cấp nơi ăn chốn ở, trông nom, nhưng mà thực chất cũng là vì không muốn để cho cậu gây chuyện, đồng thời tìm cơ hội để cậu và người thừa kế tương lai của Vinh gia thành lập mối quan hệ mà thôi. Có điều cậu lại không hề thích nhị thiếu của Vinh gia một chút nào. Dù cho đây có thể xem là đối tượng xem mắt của cậu, nhưng có lẽ người có thể thu hút được sự chú ý của cậu cũng chỉ có đại thiếu của Vinh gia. 

Có thể nói cậu chính là bị sự trầm mặc và thái độ thờ ơ của anh cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù sao cũng là kì nghỉ nên cậu quyết định quậy phá một chút. Trong khi nhị thiếu Vinh gia luôn tìm cách quyến rũ cậu để gia tăng cơ hội nắm quyền thừa kế thì cậu lại nhanh chóng chạy đi quyến rũ tên ngốc nào đó vẫn luôn trầm mặc lại còn cổ hủ kia nữa.

Bình luận truyện