Thông tin truyện

Bị Hưởng Dụng Đích Nam Nhân

Bị Hưởng Dụng Đích Nam Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Dù có giỏi giang, thành đạt như nào, dù có quan to chức lớn nhưng không có người bên cạnh để quan tâm sẻ chia thì mọi thứ chỉ là màu đen. Ngoài làm việc ra bạn chẳng làm được gì cả. Ngoài việc có tiền thì bạn chẳng có gì cả. Tiền không phải là tất cả, tiền không mua được tình yêu, không mua được hạnh phúc, không mua được niềm vui. Vậy có nhiều tiền để lm gì chứ? 

Âu Dương Khả là giám đốc của một công ty lớn, công việc hằng ngày của anh là đến công ty xem sổ sách. Trưa ra căng tin ăn rồi lại xem sổ sách, tối về ăn xong rồi lại xem sổ sách, mọi việc cứ tuần hoàn như vậy ngày này qua ngày khác. Chắc vì vậy anh sống khép mình hơn, anh không có một người bạn thân nào cả. Anh lạnh lùng nhưng đó là vẻ bề ngoài. Thật ra anh là người có trái tim ấm áp nhưng chưa bao giờ nỗi nhịp vì ai. 

Sau khi gặp Chúng Hưởng anh đã trở thành con người khác. Anh đã biết cười biết giận rỗi. Anh đã có những khoảng thời gian rỗi trong ngày không phải làm việc mà là để bên cạnh Chúng Hưởng. Anh đưa cậu ta lên vách núi mà anh thường lên mỗi khi thấy buồn. Vách núi là nơi anh có thể xả stress sau bao ngày làm việc vất vả. Anh đưa Chúng Hưởng lên đó vì anh coi cậu ta là nơi bình nhất của mình.


Bình luận truyện