Thông tin truyện

Tự Chui Đầu Vào Lưới

Tự Chui Đầu Vào Lưới

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hiểu Lâm đi xin việc ở khắp nơi nhưng cuối cùng cũng đều bị từ chối. Đến công ty cuối trong ngày, là công ty của hắn. Bỗng nhiên vì anh làm đổ cà phê lên người Từ Vũ, lại vấp ngã chạm đúng chỗ không nên chạm nhất của anh. Từ lần ấy mà cậu được nhận việc vào làm thư kí cho hắn, ác ma đã đến với cuộc đời cậu. Ngày nào cũng vậy, hắn chèn ép cậu đến khó thở. Cậu phải làm việc tăng ca suốt ngày, bị hắn dằn vặt. Lần đầu tiên của cậu, cũng là trao cho hắn. Hắn giống như một ác quỷ, cứ đêm xuống ăn thịt con mồi.


Hắn làm thịt cậu suốt ngày, kể cả khi đang trong quá trình làm việc. Cậu sai một lỗi nhỏ, hắn cũng phạt cậu đứng ở góc tường cởi sạch quần áo ra cho hắn ngắm. Vật ấm giường cho hắn, đồ làm cảnh để hắn nhìn. Cuộc đời của cậu từ đấy, chấm dứt thay đổi. Người trong công ty ai cũng bàn tán xôn xao về hai người.  Họ nghi ngờ, hai người đang yêu nhau.


Những diễn biến khó xử cứ thế dồn dập vào cậu. Nhưng một khi cậu chịu nghe lời hắn, hắn sẽ chiều cậu lên tiên. Cậu được đưa đến nhà hắn ở. Chính thức là người của hắn. Thì ra, cậu từ trước tới giờ đều tự chui đầu vào lưới. Liệu tình cảm của họ có được công nhận khi cả hai đều là nam nhân?

Bình luận truyện