Thông tin truyện

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)
Đánh giá: 8.6/10 từ 124 lượt

Bạn đang đọc truyện Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) full (đã hoàn thành) của tác giả Mặc Hương Đồng Xú. Trên lãnh thổ của các vị thần và phật, trong bốn biển bao la của cuộc sống, tồn tại một trò chơi hóm hỉnh và nổi tiếng trên toàn ba giới. Cách đây 800 năm, trên mảnh đất cổ kính Trung Nguyên, tồn tại một quốc gia có tên là Tiên Lạc.


Tiên Lạc - một đất nước lịch sử đậm đặc, với vùng đất rộng lớn và dân chúng được ban phúc lành, thịnh vượng. Nước Tiên Lạc sở hữu bốn kho báu vô giá: những mỹ nhân tuyệt đẹp như những bông mây trắng, văn học tinh tế như hoa mỹ, cùng với một khối lượng của vàng vàng lấp lánh, và một Thái tử có danh tiếng vang xa. Thái tử này, để nói một cách khác, là một người đàn ông đầy bí ẩn. 


Họ thường tự hào nói: "Con trai của chúng ta sẽ trở thành một vị tướng minh tài, danh tiếng của anh sẽ vượt xa thời gian." Nhưng đối với danh tiếng và quyền lực mà vị vua và hoàng hậu đang nắm giữ, Thái tử lại không quan tâm. Điều anh thực sự tôn trọng, như những gì mà anh luôn tự hỏi với chính bản thân. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện hay Đỉnh Cấp Tông Sư.

Danh sách chương

Bình luận truyện