Thông tin truyện

Thuần Khiết Chi Tử

Thuần Khiết Chi Tử

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thuần Khiết Chi Tử là tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Gia tộc Fred là một gia tộc hấp huyết quỷ có dòng máu thuần chủng nhất trong giới. Sissel Là người của gia tộc Fred Sissel không phả là một quỷ hút máu bình thường mà cậu chính là một hấp huyết quỷ thuần chủng trong giới được xem như một báu vật, được các hấp huyết quỷ khác đối xử như một vị hoàng tử.


Vẻ ngoài cậu luôn toát ra nét thanh cao nhưng lãnh đạm và bất cần. Nhưng vì cha Sissel mất mà địa vị gia tộc Fred bị hạ thấp và lung lay nghiêm trọng. Lúc này Sissel phải tìm đến một người để xin giúp đỡ. Đó chính là Kleh Boehner. Hắn bề ngoài luôn tỏ ra là một người mạnh mẽ, lạnh lùng, có đôi lúc rất cao ngạo và ngang ngạnh nhưng nhiều lần lại khiến kẻ khác bất ngờ bởi những cử chỉ vô cùng ôn nhu, ân cần.


Gia tộc Boehner vốn là một gia tộc tầm trung, nhưng từ khi người đàn ông này xuất hiện thì mọi thứ hoàn toàn đảo lộn. Trong tay hắn nắm giữ vô số của cải và có những quỷ hút máu khác phục tùng. Boehner trở thành một gia tộc giàu có hàng đầu. Kleh muốn Sissel kết hôn với em gái mình là Monalisa để nâng cao địa vị gia tộc mình…

Bình luận truyện