Thông tin truyện

Chúng Ta Là Chị Em

Chúng Ta Là Chị Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Triệu Thừa Vũ và Tuyết Nhu là hai chị em. Tuyết Nhu lớn hơn Triệu Thừa Vũ ba tuổi nhưng lại rất sợ cậu em trai này của mình. Năm cô năm tuổi, cha cô từ đâu mang về cho cô cậu em trai này. Cô không hiểu tại sao, khi nhìn thấy cô cậu lại luôn có ánh mắt đáng sợ đến như vậy.


Triệu Thừa Vũ thật sự rất đáng sợ, khiến Tuyết Nhu chỉ muốn tránh xa. Nhưng cô ngộ ra rằng, càng tránh xa hắn lại càng đến gần cô hơn. Suốt những năm chung sống, hắn luôn tìm mọi cách trêu chọc cô. Biết cô sợ sâu, hắn lại bắt sâu dọa nạt cô. Có lần còn khiến cô ngất xỉu. Thế nhưng cô lại không ngờ, cậu em này không những là một ác ma mà còn là một người đàn ông trưởng thành so với tuổi thật. Năm hắn mười bảy tuổi, cô hai mươi tuổi, hắn thật sự đã động tay động chân với cô.


Đây không chỉ là truyện ngôn tình ngược mà còn là ngôn tình sắc. Bằng chứng là ngay từ chương đầu tiên các sắc nữ đã có thể đọc được! Chuyện tình của Tuyết Nhu và Triệu Thừa Vũ rồi sẽ tiếp diễn như thế nào? Họ liệu có thể vượt qua mọi rào cản để đến được với nhau? Tất cả chỉ có trong Chúng Ta Là Chị Em! Hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả