Thông tin truyện

Tứ Phương

Tứ Phương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào năm đó nước được chia làm bốn phương. Phương đông Thương quốc, phương  tây Bạch quốc, phương nam Chu quốc, phương bắc Huyền quốc. Chu quốc đất đai màu mỡ, dân giàu nước mạnh, ở bên trong có diễm đế Xích Diễm nắm giữ triều chính, bên ngoài có Chu Chích xây dựng lãnh thổ, quốc lực thịnh, độc nhất vô nhị.

Cái chết của Lưu Lệ khiến cho Thương quốc và Chu quốc tranh đấu với nhau. Hoàng đế của Thương quốc là Thương Lan rất đau buồn vì cái chết của người mình yêu. Chu Chích cũng đau thương không kém trước cái chết của Lưu Lệ, hắn cho rằng Thương Lan đã bỏ mặc để Lưu Lệ phải chết nên rất tức giận. Hai người hiểu lầm nhau liên tiếp liền tranh đấu, sát phạt lẫn nhau. Xích Diễm thấy Chu Chích như vậy cảm thấy rất tổn thương bởi vì chính mình đã đem lòng yêu huynh trưởng. Xích Diễm vì không muốn hai bên bất hòa, lại càng muốn giữ Chu Chính ở bên mình nên tìm mọi cách hóa giải thù hận.


Cuối cùng, hiểu lầm của hai bên được xóa bỏ, thiên hạ trở lại thái bình. Chu Chính cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Xích Diễm nên không còn tiếc nuối như xưa nữa. Chu Chính gạt bỏ tất cả thù hận, lập con trai của mình là Chu Sí làm thái tử, còn mình và Xích Diễm lui về phía sau ngày đêm cùng nhau ái ân, hưởng sự an nhàn.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả