Tất cả
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
Một lời nguyền từ một tin nhắn lạ... những sự việc bí ẩn lần lượt diễn ra một cách bất ngờ đối với 12 cung hoàng đạo... hãy theo dõi để biết kết quả như thế nào! Những câu chuyện bí ẩn xung quanh những cái tên 12 cung hoàng đạo, những tình tiết li kì, ghê rợn, những sự việc diễn ra bất ngờ, những cái chết thương tâm, đầy ẩn tích... tất cả, tất cả được dần dần hé lộ qua từng chương truyện.


Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo thuộc thể loại Linh dị, Truyện Teen với những bí ẩn kinh dị của từng con vật đại diện cho cung hoàng đạo mà chưa ai có thể lý giải. Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy.


Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo là tuyển tập những mẫu truyện ngắn. Mà trong mỗi câu chuyện, các nhân vật thuộc các cung hoàng đạo lần lượt sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện đó. Câu chuyện giúp ta hiểu rõ hơn về tính cách của các cung hoàng đạo. Với lối suy nghĩ phong phú, logic, trí tưởng tượng tuyệt vời mà tác giả đã mang đến cho các bạn đọc giả câu chuyện cuốn hút, bí ẩn, hấp dẫn.

Bình luận truyện