Tất cả
Thúc Thúc Yêu Nghiệt

Thật xui xẻo! Liễu Uyển Nhi tự nhận mình là một cô nương đầy đủ công dung ngôn hạnh, sống tích đức cho đời. Hà cớ gì! Hà cớ gì! Lại bị người hãm hại xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ! Người cổ đại xuyên đến hiện đại...khác gì vượn từ bỏ rừng già ra phố lập nghiệp chứ!


Nơi này cô được một người chú đẹp trai nhận nuôi. Nhưng chú này thật kỳ quái rõ ràng có người yêu tại sao cứ nhìn chằm chằm cô? Ánh mắt đó...thật sự không đơn giản. 


Thoát khỏi tay ác quỷ được năm năm, Liễu Uyển Nhi tưởng ánh sáng hạnh phúc cuối cùng cũng đã sưởi ấm số phận oan nghiệt của cô. Nhưng!!! Đêm trước ngày cô kết hôn, hắn lại đến giày vò thân thể cô, hắn nói: “Cô là vợ hắn,không ai có thể cướp được cô!” 


Ngày mai là ngày cô trở thành một người phụ nữ, chấm dứt chuỗi ngày ngây thơ,hôm nay cô lại cùng hắn mây mưa không ngừng…Cô thật muốn hỏi hắn “Bên người hắn không thiếu phụ nữ,tại sao hắn lại nhắm trúng cô?” 


Có người nói trong lòng hắn có cô. Tô Tiểu Tiểu hỏi:

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao sau khi lấy cô liền ép cô ly hôn?

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao nhốt cô trong nhà với danh nghĩa vợ trước ?

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao không cho cô một con đường sống?


Danh sách chương truyện Thúc Thúc Yêu Nghiệt

Chương 1: Ác quỷ lấy mạng Chương 2: Vượt qua Sinh Tử Môn Chương 3: Xuyên đến hiện đại Chương 4: Tranh quyền giám hộ (1 ) Chương 5: Tranh quyền giám hộ (2) Chương 6: Người chú xa lạ Chương 7: Tiếng sáo du dương Chương 8: Truy kích Chương 9: Khuôn mặt tương tự Chương 10: Bạn trai Chương 11: Gặp nạn Chương 12: Băng bó vết thương Chương 13: Âm thầm bảo vệ Chương 14: Học tập bắt thuật Chương 15: Nhìn trộm Chương 16: Bọn họ đang làm gì thế Chương 17: Người bảo vệ mới Chương 18: Không thể thổi sáo Chương 19: Bất luân chi luyến Chương 20: Không cho phép yêu sớm Chương 21: Lễ giáo Chương 22: Lý Thư Đằng si tình Chương 23: Có thể làm bạn trai em không? Chương 24: Em thật tàn nhẫn Chương 25: Tai nạn xe cộ Chương 26: Hoài nghi Chương 27: Hạnh phúc dưới ánh trăng Chương 28: Người đàn ông này Chương 29: Bí mật của bọn họ Chương 30: Thích ông lão chở rác Chương 31: Hắn là ai vậy Chương 32: Bị chú bắt được Chương 33: Nhiệm vụ đặc biệt Chương 34: Không muốn anh đi Chương 35: Ly biệt Chương 36: Phát hiện Chương 37: Phật tổ phù hộ Chương 38: Cô bị gì Chương 39: Nấu cháo cho cô Chương 40: Cô thật kỳ quái Chương 41: Ngoài cửa sổ có quỷ Chương 42: Đưa cậu trở về Chương 43: Khinh Vân thần bí Chương 44: Vẫn bị phát hiện Chương 45: Không phải cố ý nhìn lén Chương 46: Rất tổn thương Chương 47: Bảo bối của Đao Nhân Chương 48: Cướp người Chương 49: Chú!Đừng nóng giận Chương 50: Tránh né

Bình luận truyện