Tất cả
Làm Vợ Thầy Em Nhé
Truyện Làm Vợ Thầy Em Nhé là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen. Sinh ra trong 1 gia đình nghèo không phải nói là rất nghèo. Nó phải làm lụng vất vả từ nhỏ. Đến năm 17 tuổi, ba nó mất vì suy tim và 3 tháng sau đó mẹ nó cũng bỏ 2 chị em nó mà đi theo người  ba quá cố. Chị em nó sang xin bác nuôi nhưng bác nó đã không chấp nhận vì nghĩ rằng  sẽ tốn quá nhiều thứ để nuôi chị em nó.


Trong lúc nó đang ngồi ở ngoài đường thì gặp thầy nó thầy Hirosi , và thầy đang trong bộ dạng say xỉn và đã kéo chị em nó về nhà thầy và bắt nó kêu thầy là chồng. Nhưng khi về đến nhà thầy nó mới biết gia cảnh của thầy cực kì đồ sộ và nó ngỡ ngàng trước sự giàu có . Sáng dậy thì bố của thầy đã kêu nó ra hỏi về gia thế của nó như thế nào nhưng đã động đến lòng tự trọng của nó. 


Nó muốn ra đi nhưng thầy không cho và thầy tuyên bố với bố của thầy là nếu bố không đồng ý thì thầy và nó sẽ ra đi  và đừng mong nhìn thấy mặt thầy một lần nữa, kể cả gia tài này thầy cũng không cần. Thầy sẽ đi làm, dành dụm tiền thuê nhà, lấy nó làm vợ. Liệu chuyện tình yêu của nó với thầy sẽ ra sao , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện