Thông tin truyện

Hướng Dẫn Phát Tình

Hướng Dẫn Phát Tình
Đánh giá: 7.7/10 từ 35 lượt

Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Phát Tình full (đã hoàn thành) của tác giả Thế Gian Hoài Hoa Khách khá ổn, không có cao trào nhưng tính cách công thụ đều chấp nhận được, công ngầu thụ moe, thêm 1 chút tình tiết nhỏ về việc quen nhau qua game (tác giả không nói rõ nhưng hẳn là PUBG). Truyện đam mỹ đọc giải trí khá ổn, thích hợp để đọc xoa dịu sau khi ngược tâm ngược thân đủ các loại.

Giới thiệu của câu chuyện vô cùng đơn giản, diễn ra trong thế giới của các ABO, AO và pheromone đặc biệt có tính hướng dẫn phát tình. Thể loại ABO, sinh tử (một chút), đoản văn, bạn tình thành bạn đời, tinh anh ôn nhu phúc hắc công x nhuyễn nhu mỹ mạo thụ, H văn. Văn án của câu chuyện vô cùng đơn giản, diễn ra trong thế giới của các  ABO, AO và pheromone đặc biệt có tính hướng dẫn phát tình.

Truyện H, 2 người vô tình lên giường vì em thụ phát tình, cơ mà sau đó anh công phát hiện em thụ là người quen trong game nên tiến tới luôn. Công kiểu phúc hắc cố tình thả pheromone làm thụ phát tình mà em thụ hơi tin người nên không nghi ngờ gì thằng mất dạy đó. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại như Chưa Đụng Tường Nam hay Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra.

Bình luận truyện