Tất cả
Tiểu Thư Lạnh Lùng Và Hoàng Tử Nụ Cười
Mô típ một bạn lạnh lùng khi yêu lại ấm áp vô cùng dễ thương luôn thật cuốn hút. Bởi nhiều khi tính cách họ lạnh lùng, ít nói thế thôi chứ bên trong họ quan tâm và suy nghĩ cho mình nhiều lắm. Bạn người yêu của những bạn lạnh lùng ơi, đừng có suy nghĩ nhiều quá. Dù có đi đâu làm gì nhà là để về, chứ không phải nhà là phải về nhà. 


Thiên Thanh là cô nàng lạnh lùng, khó gần cả trong lẫn ngoài. Cô chỉ học như một lập trình, không chơi đùa, không làm quen hay kiếm bạn. Tất cả đều không. Cô mang một đôi kính dày đặc, một mái tóc dày, chỉ thắt nơ hai bên. Hình dạng quen thuộc và có vẻ nhàm chán của cô khi xuất hiện trước mọi người trong trường phải nói chả có gì đặc biệt.  Là một người cực kì nổi bật trong các môn học. Luôn đứng đầu toàn trường trong các kì thi. Thầy cô và học sinh trong trường luôn tôn trọng và khiên dè trước cô, điều đó càng làm cho lớp vỏ bọc của thêm lạnh lùng. Nhưng thật ra bên trong  cô là một người cực kì xinh đẹp, nhưng vì lí do riêng nên cô chấp nhận cải trang hình dạng mới. Còn lý do gì thì nhanh nhanh đọc truyện nào.


Còn hắn , phải nói là một người sống thật sự với mong muốn của mình nhất. Hắn đẹp trai , từng dìm chết nhìu cô qua ánh mắt và nụ cười quyến rũ điêu luyện. Hắn chơi giỏi thể thao cực kì, là hoàng tử nụ cười và là chàng trai đáng mơ ước của các cô gái trong trường. Các điều trên chưa nói hết về hắn, nhà hắn là 1 trong 3 tập đoàn kinh doanh lớn nhất trong nước và thế giới. Nhưng hắn ko công tử bột, tỏ ra kiêu căng mà hòa nhập với mọi người rất tốt. Hắn là hot boy đỉnh của trường dù đã từ chối ko thương tiếc các cô nàng có ý định làm wen với hắn , Yếu điểm duy nhất của hắn là không biết gì về tình yêu, phải nói là mù tịt luôn ấy.


Nhưng mọi thứ đều thay đổi khi bé gặp hắn, người mà lần đầu gặp bé đã có ác cảm . Nhanh nhanh đọc truyện teenTiểu thư lạnh lùng và hoàng tử nụ cười để xem chuyện gì sẽ xảy ra nào!

Bình luận truyện