Tất cả
Hắn, Đồ Lạnh Lùng
Truyện Hắn Đồ Lạnh Lùng của tác giả Vô Danh thuộc thể loại Ngôn tình Teen cuốn hút, ngọt ngào và vô cùng cảm động với những bí mật được che giấu. Là câu chuyện tình yêu của một cô gái osin và cậu chủ của mình.


Đã làm ô sin cho anh lâu đến vậy, nhưng cô không hề thấy một nụ cười nào trên khuôn mặt anh, chỉ có duy nhất một bộ dáng lạnh lùng cao ngạo. Anh đưa cô đến với thế thượng lưu, xa hoa ngoài kia mà trước đây cô không hề biết đến. Anh đưa cô đi đua xe cùng anh, tham gia các trò các cược, đánh bài. Cô như vị thần may mắn của anh khi mà luôn mang đến cho anh những điều may mắn.
Anh kiêu ngạo, học giỏi, là hotboy trong trường, là ước mơ của biết bao trái tim thiếu nữ. Còn cô, chỉ là một người với thân phận thấp kém, chỉ là một cô bé lọ lem. Nhưng đây là thế giới hiện thực, cô không dám mơ ước xa vời sẽ có chàng hoàng tử đến bên mình.


Thế nhưng qua bao ngày tháng cùng nhau, cô đã dần cảm động, thấu hiểu vẻ lạnh lùng nơi anh, quan tâm chăm sóc anh. Và dường như, anh cũng chẳng hề vô tình như mọi người nghĩ. Anh bảo vệ cô trong những lời xói xỉa của người khác, nhưng quan tâm mọi chuyện về cô ? Phải chăng anh cũng đã rung động trước cô? Liệu rằng cô có thể mơ ước có được một chàng hoàng tử cho riêng mình? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Hắn, Đồ Lạnh Lùng.

Bình luận truyện