Tất cả
Anh Muốn Ngủ Với Em Thêm Một Chút

Câu chuyện tình buồn nhưng đầy lãng mạn của một chàng trai đang tạm dừng chân ở tuổi hai mươi bốn. Với những kí ức cùng kỉ vật quen thuộc ngày nào, trái tim anh thật sự cô đọng, đau đớn vô cùng. Người ta nhìn thấy trên khóe mắt anh là một dòng ấm nóng. Tội nghiệp chàng trai đó!


Đứng trên con đường đông đúc, tầm mắt mờ mịt của anh không biết đi đâu về đâu. Không có nơi dừng chân, anh lang thang vô định. Nhớ về người con gái dịu dàng năm xưa, nhớ về những ngọt ngào mà anh đã từng trải nghiệm, nhớ tất cả những gì đã vụt mất trong quãng thời gian tươi đẹp của trước kia. Hình như, có nỗi buồn không tên nào đó xẹt qua trong đôi mắt tĩnh lặng của anh. Xung quanh ồn ào náo nhiệt, nhưng chàng trai kia dường như không nghe thấy bất kì một thanh âm nào. Cả thế giới giống như chỉ có một mình anh tồn tại, vô cùng cô đơn. Mối tình đã vụt qua luôn khiến cho con người ta có những xúc cảm lưu luyến đến không thể quên. Và cả anh cũng thế!


Dừng chân ở ven đường, đôi mắt sâu thẳm của anh chợt nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, giống như nàng tiên nữ chỉ có ở trong các câu truyện cổ tích, không hề có thật. Cô gái này, liệu có phải là nàng tiên nữ nhẹ bước vào tim anh? Hay chỉ là...

Danh sách chương truyện Anh Muốn Ngủ Với Em Thêm Một Chút

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6

Bình luận truyện