Tất cả
Yêu Lại Từ Đầu – Cố Tư – Trì Uyên

Bạn đang đọc truyện Yêu Lại Từ Đầu – Cố Tư – Trì Uyên của tác giả Vô Danh. Cố Tư và Trì Uyên tới ủy ban để làm thủ tục ly hôn đúng vào lễ tình nhân. Đoàn người đứng xếp hàng chờ ở bên cửa kết hôn rất dài, còn bên cửa ly hôn thì chẳng có một ai. Cố Tư đứng gần nhìn đó một lát rồi khẽ cười bất lực. Như vậy cũng tốt, không cần xếp hàng. Mình chọn ngày này cũng không tệ. Một lúc sau Trì Uyên mới tới. Anh vừa bước vào là Cố Tư đã nhìn thấy ngay. Cô hơi đắc ý.


Tuy không phải là người đề nghị ly hôn nhưng mình không lằng nhằng mà còn rất tích cực khi làm thủ tục. Dù nhìn thế nào, mình cũng không mất mặt. Trì Uyên đi về phía Cố Tư và vô thức nhíu mày, “Cô tới bao lâu rồi?” Cố Tư mỉm cười, “Lâu lắm rồi, không ngờ anh lại đến muộn đấy.” Trì Uyên “ừ một tiếng, “Tôi vừa có cuộc họp đột xuất nên muộn mất một lúc.” Cố Tư gật đầu, “Đi thôi, cửa bên kia không có ai đâu.”


Hai người đã ký xong các thỏa thuận ly hôn. Trì Uyên rất hào phóng với Cố Tư, cho cô đủ tiền và một ít cổ phần công ty. Một số bất động sản cũng đứng tên cô. Bởi vì hai bên không có con nên không ai có ý kiến gì về chuyện phân chia tài sản. Vì vậy, thủ tục ly hôn được giải quyết rất nhanh. Chờ đến khi giấy đăng ký kết hôn bị lấy đi, giấy chứng nhận ly hôn được gửi tới trong tay. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Đích Trưởng Công ChúaNgọn Sóng Tình Yêu.

Danh sách chương truyện Yêu Lại Từ Đầu – Cố Tư – Trì Uyên

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11: Cùng giới thì đối lập nhau Chương 12: Dây là bạn gái của tôi Chương 13: Dụ dỗ người khác khắp nơi Chương 14 Chương 15: Không có ý gì tốt Chương 16: Đều là người trưởng thành Chương 17: Anh mau qua đây Chương 18: Không nên đây dựa thêm nữa Chương 19: Xoa lẫn nhau Chương 20: Có thể sẽ phải ở lại thêm vài ngày Chương 21: Anh vốn là người đã có vợ chưa cưới Chương 22: Không giống trước đây nữa Chương 23: Anh ta có buổi tiệc xã giao gi Chương 24: Ra viện Chương 25: Anh có ai đó không ổn Chương 26: Chưa quen với người khác ngoài có Chương 27: Hai người tiếp tục đi Chương 28: Giăng lưới rộng, tập trung đánh bắt Chương 29: Quả nhiên là cô tưởng bở rồi Chương 30: Chiếc xe không dừng lại ở cửa khách sạn của đám người Cổ Tư Chương 31: Cổ Tư trước sau không nhìn Trì Uyên và Tử Thư Chương 32: Cổ Tư trước sau không nhìn Trì Uyên và Tử Thư Chương 33: Tử Thư ngây người Chương 34: Cổ Tư gửi tin nhắn qua nhưng Tử Thư không trả lời lại Chương 35 Chương 36: Trì Uyên đứng yên tại chỗ Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện